Cách đuổi muỗi hiệu quả

Không có gì khó chịu bằng tiếng muỗi kêu vo ve bên tai của bạn và càng khó chịu khi bị muỗi chích. Muỗi mang mầm bệnh dịch hạch, bệnh sốt xuất huyết lây lan sang người. Thông Tín xin mách bạn một số cách đuổi muỗi đơn giản.

Sử dụng vợt đập muỗi bằng điện.

phuong phap diet muoi 1
Một vợt đập muỗi sử dụng điện thường được làm bằng kim loại hoặc nhựa dày hơn so với một cái vỉ đập ruồi.

Kem chống muỗi

phong chong muoi 2

Xoa kem chống muỗi lên da tay hoặc chân. Chất chống muỗi đốt trong kem có chứa 30% đến 50% DEET (N, N-diethyl-m-toluamide) là loại phổ biến nhất của chất đuổi muỗi và được khuyên dùng cho người lớn và trẻ em trên 2 tháng tuổi và có hiệu quả trong vài giờ.

Dầu đuổi muỗi

phuong phap diet muoi 2

Sử dụng dầu đuổi muỗi như dầu sả, dầu quế và dầu thầu dầu có khả năng đuổi muỗi đi.
Dầu bạch đàn chanh được bán như một sản phẩm gọi là Repel®. Repel là một công thức 40%, bạch đàn nguồn gốc tự nhiên và có một mùi hương dễ chịu và cảm thấy không có bất kỳ đặc tính dẻo. Nó cũng có hiệu quả trong việc đẩy lui ve.
Dầu cây trà có thể là một thuốc chống muỗi tự nhiên hữu ích.

Mặc quần áo kín

phuong phap diet muoi 3
Mặc quần, đầy đủ quần áo bảo hiểm. Áo sơ mi dài tay và quần dài sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi muỗi khi bạn đang ở ngoài trời. Che da là một phương pháp quan trọng để đẩy lùi muỗi.
Quần áo cũng có thể được xịt thấm chứa permethrin hoặc một thuốc chống EPA đăng ký để bảo vệ tốt hơn. Không sử dụng permethrin trực tiếp trên da của bạn.
Tránh mặc nặng, quần áo bóng tối trong thời tiết ấm áp. Muỗi bị hấp dẫn bởi cơ quan ấm áp, vì vậy ở nơi thoáng mát là một cách hiệu quả để tránh cắn. Họ dường như cũng thích màu đen, màu xanh và màu đỏ nhiều nhất. [1] Đừng mặc mùi hương khi ở ngoài trời trong mùa muỗi. Muỗi bị thu hút mồ hôi, nhưng hành động của mồ hôi có thể che attractors hiệu quả hơn của muỗi, như nước hoa.

Màn chống muỗi

phuong phap diet muoi 4
Sử dụng màn chống muỗi để bảo vệ chính mình vào ban đêm. Nếu bạn đang ngủ trong một khu vực muỗi bị nhiễm khuẩn, có được một màn chống muỗi là cách thực sự hiệu quả để ngăn chặn muỗi.

Cửa chống muỗi

phuong phap diet muoi 5

Sử dụng cửa chống muỗi là biện pháp tốt nhất để ngăn không cho muỗi vào nhà

phuong phap diet muoi 6

CÔNG TY DIỆT MUỖI VIỆT NAM PEST CONTROL – DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI GIÁ RẺ

Advertisement